Địa chỉ mua mực đông lạnh tại Hà nội

Địa chỉ mua mực đông lạnh tại Hà nội?

Tiệm Chả Chị Cả tập trung vào chất lượng của thực phẩm cùng nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này đã khiến Tiệm luôn đứng trong Top các địa chỉ chuyên về mực đông lạnh tại khu vực Hà Nội.

Địa chỉ mua mực đông lạnh ngon tại: Số 8 ngõ 21 đường Giáp Bát quận Hoàng Mai Tp Hà Nội

Hotline: 0924.614.480

Có nhận ship tận nhà hoặc đi các tỉnh lân cận Hà Nội

Mua mực đông lạnh ở đâu chất lượng tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những nguồn cung cấp hải sản đông lạnh khác nhau từ chợ truyền thống, cửa hàng thực phẩm sạch, cơ sở sản xuất thực phẩm đông lạnh,… Tuy nhiên phải làm sao để lựa chọn một địa chỉ cung cấp mực đông lạnh có chất lượng và uy tín thì không phải ai cũng nắm rõ.

  • Tiệm Chả Chị Cả hiện là một cơ sở sản xuất và phân phối đa dạng các dòng thực phẩm đông lạnh với đa dạng các loại mực phong phú về chủng loại, kích cỡ,… nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng.
  • Với các dòng sản phẩm mực đã được đông lạnh, Tiệm Chả Chị Cả sử dụng quy trình cùng dây chuyền cấp đông chuyên dụng nên các yếu tố về nhiệt độ, độ ẩm, quy cách đóng gói,… giúp đảm bảo giữ nguyên về chất lượng của mực đông lạnh khi đến tay người tiêu dùng.
  • Tiệm Chả Chị Cả là thương hiệu thuộc Công ty Cổ Phần Ẩm Thực Chị Cả chuyên về ngành Chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với hơn 60 năm đứng vững trên thị trường giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các thực phẩm tại đây để trở thành món ngon trong bữa ăn của mọi gia đình Việt.
  • Tiệm Chả Chị Cả tập trung vào chất lượng của thực phẩm cùng nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này đã khiến Tiệm luôn đứng trong Top các địa chỉ chuyển về hải sản đông lạnh tại khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Với nhiều dịch vụ hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng cùng đa dạng các sản phẩm khác nhau đã và đang giúp uy tín cùng chỗ đứng của Tiệm Chả Chị Cả được khẳng định trên thị trường và quý khách hàng.

Mong rằng với những thông tin về thực phẩm mực đông lạnh từ cách chọn lựa cùng những món ăn và địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng sẽ giúp mọi người có thêm những sự lựa chọn phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo Tiệm Chả Chị Cả để được tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc có liên quan đến các thực phẩm đông lạnh ngay hôm nay.

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *